Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng cần chấp hành đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm
Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của chính quyền các cấp, các ngành
Thực hiện Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2011 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030
“Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”.
Vì Tết Nhâm Dần An Khang - Thịnh vượng, vì sức khỏe cộng đồng hãy bảo đảm an toàn thực phẩm