1. Nhân sự
Tập thể viên chức Khoa An toàn thực phẩm
Họ và tên | Chuyên ngành | Chức vụ | Số điện thoại |
Quàng Văn Thinh | Bác sỹ ĐK | Trưởng khoa | 0397. 936. 844 |
Vì Văn Thiên | YS đa khoa | P. trưởng khoa | 0394. 816. 818 |
Tòng Văn Tan | YS đa khoa |
| 0973. 159. 677 |
Tòng Văn Tun | Điều dưỡng |
| 0364. 992. 659 |
Lò Thị Thiết | Y tá |
| 0326. 612. 901 |
2. Chức năng, nhiệm vụ
- Tham mưu xây dựng kế hoạch thực hiện các hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn huyện;
- Tham mưu thẩm định cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn theo phân cấp;
- Thực hiện kiểm tra, giám sát; tham gia các đoàn thanh tra công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm, phòng chống bệnh truyền qua thực phẩm;
- Hướng dẫn, giám sát cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật;
- Hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm và phổ biến kiến thức về dinh dưỡng cộng đồng cho các cơ quan, tổ chức trên địa bàn huyện;
- Điều tra và triển khai các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm theo quy định;
- Phối hợp thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” và các đợt cao điểm đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn quản lý;
- Triển khai thực hiện chương trình mục tiêu y tế - dân số, các dự án liên quan về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện;
- Thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác do Giám đốc đơn vị giao./.