Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân 2025, phục vụ Nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, đảm bảo sự phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập, khẩu thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Sông Mã đã ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân 2025 trên địa bàn huyện Sông Mã
Thời gian và phạm vi triển khai: Bắt đầu từ 31/12/2024 đến ngày 15/3/2025 trên phạm vi toàn huyện.
Tải Kế hoạch tại đây 353-Ke-hoach-dam-bao-ATTP-Tet-nguyen-dan-2025-BCD-huyện.pdf