Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội xuân 2025

Huy động mọi nguồn lực, mọi hình thức, phương tiện truyền thông thích hợp để phổ biến các quy định về an toàn thực phẩm, kiến thức về an toàn thực phẩm; huy động toàn xã hội tham gia phòng ngừa, đấu tranh với việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng; phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, kịp thời cảnh báo nguy cơ mất an toàn thực phẩm trong dịp trước, trong và sau Tết, cũng như mùa Lễ hội Xuân năm 2025.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân 2025, phục vụ Nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, đảm bảo sự phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập, khẩu thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Sông Mã đã ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân 2025 trên địa bàn huyện Sông Mã

Thời gian và phạm vi triển khai: Bắt đầu từ 31/12/2024 đến ngày 15/3/2025 trên phạm vi toàn huyện.

Tải Kế hoạch tại đây 353-Ke-hoach-dam-bao-ATTP-Tet-nguyen-dan-2025-BCD-huyện.pdf


Lại Thị Thu Hương
Lại Thị Thu Hương

Khoa Dân số - Truyền thông - CSSKSS, TTYT huyện Sông Mã

Bình luận0 bình luận